Đối đầu với ĐT Việt Nam, Thái Lan đã rút ra nhiều bài học

Đối đầu với ĐT Việt Nam, Thái Lan đã rút ra nhiều bài học

.

Thái Lan tạm vươn lên vị trí nhất bảng với 4 điểm sau hai lượt trận 1 hòa 1 thắng, sau trận thắng Indonesia HLV Akira Nishino bóng gió cảm ơn ĐT nước ta.

Phát biểu sau chiến thắng ấn tượng 3-0 của ĐT Thái Lan trước Indonesia ngay trên sân Bung Karno, Huấn Luận Viên Akira Nishino cho biết: “Đây là trận đấu thứ nhất trên sân khách, tôi đã yêu cầu những học trò rất cần phải thích nghi với bầu không gian choáng ngợp. sau cùng, họ đã làm rất chất lượng.
Huấn Luận Viên Thái Lan, hòa VN thật sự là hiệu quả đáng xấu hổ - Bóng Đá

Thông qua tructiepbongda trong hiệp 1, chúng tôi kiếm soát bóng nhưng lại gặp khó trong Quanh Vùng 1/3 sân của kẻ thù. Nhưng sang hiệp 2, chúng tôi đã chuyển đổi lối chơi. Toàn đội dịch chuyển nhiều hơn thế nữaQuanh Vùng này tiến hành nhiều đường chuyền mạo hiểm hơn. Bàn thắng là thành quả tất yếu trong lối chơi rất tích cực của đội."

ĐT Thái Lan đang tạm dẫn đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 với 1 trận hòa 1 trận thắng được 4 điểm. dẫu thế, nói tới thành công của ĐT Thái Lan, HLV người nhật bản đã cam đoan sau trận hòa với ĐT việt nam, đội bóng xứ chùa vàng nhận được nhiều bài học quý giá:

"Sau trận đấu với tuyển nước ta, chúng tôi đã rút ra nhiều bài học. Chúng tôi biết mình phải làm gì để giành hiệu quả tốt trước Indonesia. Do đó, trận đấu này, toàn đội đã thi đấu tốt hơn, sẽ còn tốt hơn thế nữa. kết quả này khiến tôi cảm nhận thấy hài lòng.

Supachok vẫn là cái brand name trông rất nổi bật. Sau trận đấu với đội tuyển việt nam, cậu ấy đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích. điều ấy đã tạo nên áp lực lớn cho cầu thủ này. tuy vậy, ngày hôm nay Supachok đã vượt qua được sức ép thi đấu chất lượng cao. Ngoài Supachok thì Chanathip Ekanit cũng làm tốt tầm quan trọng dẫn dắt của mình," Huấn Luận Viên Akira Nishino tìm ra chân lý giúp Thái Lan giành toàn diện 3 điểm.

Bên kia chiến tuyến, keo bong da cũng đã dự đoán Huấn Luận Viên Simon McMenemy của Indonesia phân tích và lý giải sau trận thua: “Thái Lan là đối phương rất mạnh. những cầu thủ chơi bóng ở nhật bản của đội bóng này rất có thể chuyển đổi cục diện của trận đấu. thực chất, chúng tôi đã thi đấu tốt trong 45 phút thứ nhất, khi chống được sự nguy khốn của Thái Lan. tuy nhiên, sang hiệp 2, toàn đội đã tỏ ra khá đuối đối với kẻ thù này. Tôi rất buồn tuyệt vọnghiệu quả của đội nhà."

Ở trận đấu tiếp theo ĐT việt nam sẽ sở hữu cuộc tiếp đón ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình vào trong ngày 10/10 tới. Đội bóng của Huấn Luận Viên Tan Cheng Hoe vừa thua ngược 1-2 trước UAE.

69 Views