Moreno dành chiến thắng Tây Ban Nha cho Luis Enrique - tructuyenbongda

Robert Moreno dành chiến thắng 4-0 của Tây Ban Nha trước Quần đảo Faroe cho người tiền nhiệm Luis Enrique, người đã từ chức vai trò huấn luyện viên trưởng trước khi con gái ông qua đời vào cuối tháng 8.

.

Robert Moreno dành chiến thắng ty le ca cuoc bong da 4-0 của Tây Ban Nha trước Quần đảo Faroe cho người tiền nhiệm Luis Enrique, người đã từ chức vai trò huấn luyện viên trưởng trước khi con gái ông qua đời vào cuối tháng 8.

Niềng răng từ Rodrigo Moreno và Paco Alcacer đảm bảo Tây Ban Nha giữ lại kỷ lục 100 phần trăm của họ ở vòng loại Euro 2020, và giúp huấn luyện viên mới Moreno giành chiến thắng thứ hai trong hai trận đấu kể từ khi anh tiếp quản trên cơ sở vĩnh viễn.

Các cầu thủ của cả hai bên đã quan sát sự im lặng của một phút trước trận đấu hôm Chủ nhật như một dấu hiệu tôn trọng Luis Enrique, người sinh ra ở Gijon nơi trận đấu được diễn ra.

Moreno nói với một cuộc họp báo: "Thật khó chịu khi tôi nói về nó, nhưng đội này là [Luis Enrique] của anh ấy hơn bất kỳ ai.

"Alcacer tăng sự cạnh tranh và bạn phải ghi một bàn thắng mỗi trận đấu [để cạnh tranh với anh ta]."

Moreno cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Sergio Ramos, người đã cân bằng kỷ lục của Iker Casillas với 167 lần ra sân cho Tây Ban Nha vào đêm và cho biết chiến thắng, diễn ra sau 9 lần thay đổi đội hình bắt đầu trong chiến thắng 2-1 của Tây Ban Nha trước Romania vào thứ Năm, tăng cạnh tranh cho các địa điểm

"Có một số cách để vào đội tuyển quốc gia," link acestream hom nay đưa tin.

"Đầu tiên, làm tốt với các câu lạc bộ của bạn, sau đó làm tốt và nỗ lực hết mình khi chơi cho Tây Ban Nha.

"Đó là một tuần tốt, bởi vì nó làm tăng sự cạnh tranh nội bộ. Và điều đó rất tốt cho đội tuyển quốc gia, mặc dù điều đó khó khăn hơn cho tôi khi lựa chọn."