Marcus Rashford luôn lấy kante làm mục tiêu phấn đấu

Marcus Rashford đang có bắt đầu mùa giải 2019-20 không mấy thuận lợi trong màu áo Man Utd. sau khi có được cú đúp bàn thắng vào lưới Chelsea ở vòng mở đầu Premier League

 Marcus Rashford cho biết thêm, anh luôn lấy Harry Kane làm mục tiêu phấn đấu cho chính mình.
Rashford and Kane are an effective partnership for England

Marcus Rashford đang có bắt đầu mùa giải 2019-20 không mấy thuận lợi trong màu áo Man Utd. sau khi có được cú đúp bàn thắng vào lưới Chelsea ở vòng mở đầu Premier League, tiền đạo người Anh đã tịt ngòi ở cả 3 trận đấu tiếp nối. Điều đáng nói khi soi keo nha cai m88 là anh đã bỏ lỡ một quả penalty trong trận Quỷ đỏ để thua Crystal Palace với tỷ số 1-2, qua đó khiến ít nhiều CĐV của đội bóng này phẫn nộ.

hơn thế nữa, Rashford mới đây còn bị một huyền thoại của Man Utd lên tiếng chỉ trích. chi tiết, Michael Owen cho rằng, tiền đạo người Anh thiếu đi bản năng của một sát thủ, đồng thời thiếu cả khát khao để trở thành bộ máy săn bàn số 1 của M.U Tam sư.

vấn đáp phỏng vấn trước trận gặp Bulgaria của tuyển Anh, Rashford đã đáp trả lại nhận định và đánh giá trên của Owen. Số 10 của M.U cho rằng, anh luôn quyết tâm ghi bàn và rạng ngời ở cả CLB lẫn đội tuyển tổ quốc. để chứng tỏ cho điều đó, tiền đạo này đã bật mý việc anh luôn lấy người bằng hữu ở tuyển Anh là Harry Kane làm kim chỉ nam phấn đấu của bản thân.


“Nếu xem chúng tôi luyện tập, bạn sẽ hiểu ra mọi chuyện. Tôi luôn lấy Harry Kane làm hình mẫu cho chính bản thân mình. Anh ấy là một cỗ máy săn bàn tinh luyện mà tôi từng thi đấu đấu cùng. bất cứ lúc nào chúng tôi luyện tập dứt điểm, tôi luôn nỗ lực cố gắng để bắt kịp anh ấy.

chính vì như thế, nếu Kane ghi 6 bàn tại keo ngoai hang anh, tôi cũng muốn ghi 6 bàn. Còn khi anh ấy có 7 bàn thắng, tôi lại muốn ghi 8. mỗi người sẽ không còn khi nào xem xét những điều lắt nhắt như thế. tuy nhiên chơi cùng vị trí thi đấu cho cùng 1 đội, chúng tôi luôn giúp đỡ nhau cùng cách tân và phát triển. điều ấy là rất quan trọng và góp phần tạo thành bầu không khí tuyệt vời trong đội.

Owen rất có thể liên tiếp đề ra ý kiến dựa trên các gì anh ấy thấy, còn mỗi cá nhân bao quanh đều hiểu tôi là người thế nào. lúc còn trẻ, bạn sẽ làm điều nào đấy sau khi xem các gì bạn rất thích. so với cá thể tôi, đấy là những bàn thắng, là các cầu thủ giỏi làm các điều kỳ diệu với trái bóng. vì vậy, quan trọng nhất vẫn là tôi biết được điều tôi muốn, biết được tôi muốn biến thành ai và sẽ biến thành ai khi tôi dồn tâm huyết cho nó”, Rashford thẳng thắn san sẻ.