Tin tructuyenbongda - Eriksen: Tôi ước tôi có thể quyết định sự nghiệp của mình

Christian Eriksen mong muốn anh ta có quyền kiểm soát sự nghiệp "như trong Football Manager" sau khi không đảm bảo chuyển nhượng khỏi Tottenham. Tính đến thời điểm này, thôn tin nà đã được công bố rộng rãi tại link acestream h

.

Christian Eriksen mong muốn anh ta có quyền kiểm soát sự nghiệp "như trong Football Manager" sau khi không đảm bảo chuyển nhượng khỏi Tottenham. Tính đến thời điểm này, thôn tin nà đã được công bố rộng rãi tại link acestream hom nay

Nhà chơi cho biết sau trận chung kết Champions League vào tháng 6 rằng anh ấy quan tâm đến việc theo đuổi một thử thách mới, đã có mặt tại Spurs kể từ năm 2013.

Cầu thủ 27 tuổi này đã được liên kết với Real Madrid, Juventus và Manchester United, nhưng sau khi đóng cửa sổ chuyển nhượng châu Âu vào thứ Hai, anh ấy sẽ ở lại cho đến ít nhất là tháng một.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ekstra Bladet được công bố trước thời hạn chuyển nhượng, Eriksen thừa nhận anh ta có nhiều quyền kiểm soát hơn trong tương lai.

"Tôi ước tôi có thể quyết định, như trong Football Manager, nhưng tiếc là tôi không thể," anh nói.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thể nói sâu hơn về tương lai của mình sau thời hạn chuyển nhượng không, anh ấy trả lời: "Có lẽ tôi có thể."

Nhấn vào đó có phải là một sai lầm khi nói công khai về việc muốn thử thách mới hay không, anh nói: "Không, không phải vậy. Nhưng đó là bóng đá, và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá. Rất nhiều điều xảy ra.

"Đối với tôi, không khó để xóa đầu. Tôi không đọc nhiều về những gì được viết. Có rất nhiều tin đồn mỗi năm.

"Rất nhiều điều khác nhau đã được viết, giống như tôi đã đến Madrid để tìm một ngôi nhà, nhưng nó không làm gián đoạn cuộc sống của tôi.

"Tôi hiểu rất rõ [rằng có sự quan tâm đến tương lai của tôi]. Tôi biết rất nhiều người quan tâm đến nơi tôi chơi. Đó là cách nó diễn ra."

Eriksen nói thêm rằng anh đùa giỡn với các đồng đội của Tottenham mỗi khi tin đồn chuyển nhượng bắt đầu lan truyền trong truc tiep bong da ngoai hang anh.

"Chúng tôi trêu chọc nhau," anh nói. "Đây là cách nó ở một câu lạc bộ hàng đầu, nếu bạn đã làm tốt. Sẽ luôn có những tin đồn."