Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Nguyễn Kim chuyên phân phối các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp và sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, sàn gỗ chịu nước với báo giá sàn gỗ rẻ nhất tại Hà Nội . Địa chỉ 84 đường Láng, ngã tư sở, hà nội

Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên là dòng sản phẩm gam màu vàng đỏ , vân gỗ đẹp uốn lượn trên các thanh gỗ. Đây là sản phẩm dần thay thế sàn gỗ gõ đỏ lào trong tương lai, bởi gì giá thành rẻ hơn gõ lào 200,000 đ/m2 – 300,000 đ/m2, và nguồn nguyên liệu dồi dào, luôn đáp ứng được các đơn hàng lớn

2.Ưu nhược điểm của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên

* Ưu điểm

+ Có màu vàng đỏ (nhạt màu hơn Gõ Đỏ Lào) màu sắc đồng đều hơn Gõ Lào, vân gỗ đẹp, rất ấn tượng, thớ mịn, có độ bền cao, không mối mọt.

+ Hơn nữa loại sàn gỗ này không gây tiếng vang khi đi lại trên bề mặt cũng như rất dễ lau chùi, vệ sinh nên duy trì được độ sạch của ván sàn.

+ màu sắc sàn gõ đỏ nam phi tự nhiên màu tự nhiên rất đều, phù hợp với nhiều sở thích của người Việt Nam. Chất lượng sàn gỗ gõ đỏ nam phi cũng 9/10 so với gõ lào về độ ổn định, ít xảy ra hiện tượng cong vênh, co ngót.

+ Gía thành sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên rẽ hơn so với sàn gỗ Gõ Lào gần 300,000 đ /m2 và trong khi chất lượng gỗ gần như nhau.

Thông tin chi tiết có tại 

Sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 đường Láng Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội ,  0909102111 -0982222989